Chào bác sĩ ạ,cháu năm nay 18 tuổi.Cháu có tập thể hình một thời gian thì ngực cháu bị nổi nhiều mụn ạ và trên tay cháu còn xuất hiện vết rạn da nữa.Bác sĩ cho cháu hỏi các triệu chứng trên có nguy hiểm không? cháu nên làm gì để giảm tình trạng trên ạ?Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể nóng trong người, rối loạn chức năng gan, căng dãn không tốt làm nứt da....bạn cần có chế độ ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, có thể gặp bác sĩ để được khám đánh giá và uống thuốc thêm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn