bc sỹ ơi cho em hỏi .em có một cái hon bằng dầu dua .lau lam rùi .ma giờ nó dau co van de di ko a .ở ngoài da thôi a
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên viết câu hỏi có dấu để bác sĩ có thể đọc dễ dàng tránh nhầm lẫn, hiện tại câu hỏi của bạn chưa mô tả đầy đủ rõ ràng, khó đọc nên bác sĩ không thể tư vấn phù hợp cho bạn được, Bạn có thể viết lại câu hỏi có dấu đầy đủ thông tin hơn Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn