mông của em xuất hiện các vết dọc trắng nổi trên mông lan ra hai đùi, em có thể bị sao ạ
Trả lời:
chào bạn, bạn không gửi kèm hình ảnh và mô tả thêm các triệu chứng kèm theo như thời gian xuất hiện và kéo dài trong bao lâu, có ngứa rát gì không, ....nên nếu bạn theo dõi mà triệu chứng bạn mô tả không hết trong ngày thì bạn có thể tới 1 phòng khám da liễu hoặc phòng khám nội khoa bất kì để các bác sĩ thăm khám và cho bạn hướng điều trị thích hợp.