dạ em hay bị nổi mọng nước ở miệng giống herpes . bệnh nay có giống zona thần kinh không ạ. tại e đang uống thuốc nam của bệnh zona mà không biết có trị được herpes không ạ
Trả lời:
Chào bạn, zona và herpes đều do virus Herpes gây ra. Với bệnh do virus Herpes không thể chữa khỏi hoàn toàn mà chỉ điều trị triệu chứng, virus sẽ ẩn trong hạch và khi cơ thể mệt mỏi suy giảm miễn dịch sẽ bùng phát. Bạn cũng không nên điều trị bằng thuốc nam mà nên đi khám chuyên khoa Da liễu để được chẩn đoán xác định và điều trị. Thân mến.