chào các bác sĩ , cháu là nữ năm nay 16 tuổi , từ nhỏ đến giờ Da tay và da chân cháu nhăn nheo rất xấu và mất thẩm mĩ ( Do di truyền). vì vậy cháu mất tự tin khi đưa ta và chân ra ngòai khi tiếp xúc với mọi người . Do nơi cháu ở là nông thôn làm việc ngoài trời nóng nên việc tiếp xúc với nắng và tia cực tím hầu như rất nhiều mặc dù đã được bảo vệ bằng găng tay ,và ngày nào cháu cũng ăn rau nhưng không cải thiên được . Bác sĩ cho cháu hỏi làm thế nào để cải thiện được bàn tay và chân ạ . mặc dù tuổi còn trẻ nhưng tay và chân thì nhìn giống như người lớn tuổi. Cháu xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. để cải thiện làn da bạn cần uống nhiều nươc ăn nhiều rau xanh hoa quả, ngủ đủ giấc, tránh tiếp xúc với ánh nắng. có thể dùng thêm vitamin tổng hợp, các sp có chứa Collagen.... chúc bạn nhiều sức khỏe ạ.