chào bác sĩ em là nữ 20 tuổi! trước đây tóc em cũng hay rụng tuy nhiên dạo gần đây e cảm thấy tóc rụng nhiều trong khi tóc của e rất mỏng và thưa! em rất lo lắng ko biết tóc rụng này là như thế nào và e bị gì? trong dịp nghỉ tết cách ly dịch em có giảm cân từ 50kg về 46kg! và nếu rụng tóc này em có thể mua thuốc về uống để mọc tóc và giúp tóc chắc hơn được ko ạ?
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. rụng tóc là triệu chứng của nhiều bệnh khác nhau. bạn nên đi khám chuyên khoa da kiễu để biết bị bệnh gì và có biện pháp điều trị thích hợp. có nhiều thuốc uống bổ sung vitamin B5 giảm rụng tóc ạ chúc bạn nhiều sức khỏe!