Chào bs , Bs cho e hỏi e xuất hiện các nốt chấm đỏ như nốt ruồi và ngứa ( như ảnh ) vậy bs cho e hỏi e bị làm sao với ạ .E c ơn Bs nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Dựa trên trông tin bạn cung cấp thì Bác sỹ muốn biết bạn nổi những nốt này bao lâu rồi và ở những vị trí nào, nếu mới nổi 01 ngày trở lại kèm ngứa, sốt thì có thể là triệu chứng của bệnh thuỷ đậu, nếu bị lâu rồi hay tái lại thì cũng có thể triệu chứng của bệnh viêm da cơ địa, tuy nhiên để chấn đoán đúng bệnh và điều trị đúng bạn nên đến bệnh viện gần nhất để khám nhé! Mong bạn hài lòng với câu trả lời nhé!