bác sĩ mặt con bị mụn ẩn sứt thuốc gì bớt ạ .. nhiều khi có mũ con năm nay 32 tuổi
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn gửi câu hỏi Triệu chứng của bạn có khả năng bị mụn trứng cá nhé. Các dấu hiệu và triệu chứng mụn trứng cá khác nhau tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình trạng làn da của mỗi người. Cụ thể bệnh trứng cá sẽ có các biểu hiện như sau: Mụn đầu trắng nếu da có lỗ chân lông kín Mụn đầu đen nếu da có lỗ chân lông mở Những vết sưng nhỏ, đỏ dạng sẩn Mụn nhọt, mụn mủ Khối u lớn, rắn, đau dưới bề mặt da Các cục u đau, sưng viêm, đầy mủ bên dưới bề mặt da. Bạn cần đến khám ở chuyên khoa DA LIỄU để bác sỹ chẩn đoán và điều trị thích hợp nhé. Bạn không nên tự ý mua thuốc bôi khi không rõ thành phần của thuốc vì sẽ có nhiều tác dụng có hại cho da. Thân mến - Chúc bạn nhiều sức khỏe