cách đây vài năm cháu có bị một vết sẹo lồi giữa ngực (không biết nguyên nhân tại sao nó lại có) , nhưng khi sẹo mới có thì nó nhỏ,do không để ý và những tháng gần đây để ý thì thấy nó to hơn lúc đầu . Cho cháu hỏi đây là sẹo bình thường hay gì ạ .Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh nên khó quan sát và đánh giá, có thể là sẹo lồi bình thường. Bạn nên gặp bác sĩ khám thêm, nếu sẹo xấu có thể cắt bỏ lấy mẫu xét nghiệm tế bào, may lại, tiêm thuốc chống sẹo lồi lại Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn