bác sĩ ơi cháu có dùng loại kem bên dưới để tẩy nốt ruồi nhưng không may bị lem ra vùng ra ngoài khiến phỏng dẫn đến sẹo lồi to,bác sĩ cho cháu hỏi cách trị sẹo ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Cách điều trị sẹo lồi nhanh và hiệu quả bây giờ là bạn mổ tiểu phẫu thẩm mỹ cắt bỏ sang thương cũ, may khép lại, khi sẹo lành có thể tiêm corticoid dưới da chống sẹo lồi lại, hạn chế nhiễm trùng.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn