em là nam 17 tuổi, bác sĩ cho em hỏi tay em tự dưng nổi vết bầm đỏ, không đau nhứt. cho hỏi em có bị làm sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, nếu như vết bầm của bạn không phải do chấn thương thì bạn nên chú ý tới các triệu chứng khác như: có hay chảy máu cam hay máu răng không, gần đây có bị sốt hay nổi hạch, hay phát ban ở chỗ nào khác hay không, gần đây bạn có sử dụng thuốc hay thực phẩm chức năng gì lạ không, tiền sử gia đình bạn có bệnh gì liên quan tới bệnh về máu và các bệnh di truyền hay không, hay các bệnh tim mạch. Nếu bạn có bất cứ vấn đề nào như vậy thì bạn nên tới bệnh viện để được kiểm tra kĩ hơn nhé