e nam 30 tuổi xin hỏi bác sĩ hai bên mông của nổi mục và ngứa như trong hình là e đang bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, bạn bị nổi nốt như vậy sau đó tự hết và hôm sau lại bị lại đúng không ạ? Nếu vậy có thể bạn đang bị mày đay cấp nguyên nhân do dị ứng. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được chẩn đoán xác định và điều trị. Thân mến.