Chào bác sĩ, khoảng 3 tuần nay ngón tay giữa bên tay phải của con tự nhiên nổi lên những cục mụn nhỏ li ti. Lúc đầu con cũng không để ý lắm nhưng ngày càng ngứa. cho con hỏi con bị gì vậy ạ? Con cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Bác sỹ chào bạn! Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Dựa trên mô tả của bạn thì bác sỹ nghĩ bạn bị viêm da tiếp xúc dị ứng, bạn nên để ý công việc của mình xem có thường xuyên tiếp xúc với thứ gì không, và nên tránh tiếp xúc lại, dưỡng ẩm da tay cho tốt, đồng thời đến bệnh viện khám và lấy thuốc bôi + uống Mong bạn hài lòng với câu trả lời