E chào bác sĩ. Mẹ em có nốt son đỏ ở cổ từ nhỏ, không đau đơn gì cả. 3 tháng nay giữa nốt son này mọc lên mụn thịt đỏ, to gây ngứa ngứa, khó chịu nhưng không đau. Mẹ em gãi thì ra rất nhiều máu. Cho em hỏi là khả năng mẹ em bị bệnh gì và nên làm thế nào ạ? E cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi mẹ bạn có thể bị viêm nhiễm da dị ứng ....nên hạn chế cào gãy có thể gây viêm nhiễm trùng thêm ...nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám đánh giá chuẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn