Bác sĩ cho em hỏi nốt ruồi ở háng như thế này có bình thường và cần theo dõi gì thêm không? em không nhớ rõ có khi nào nhưng đã lâu và không gây ngứa gì cả. cảm ơn bs
Trả lời:
chào bạn: nốt ruồi này thì cũng hiện tại chưa có gì bất thường! nhất mọc lâu rồi! bạn thấy nó lan rộng hơn hay to hơn! có rát thì cần đi khám ngay! còn không bạn theo dõi thêm được thân ái chào bạn