Tôi năm nay 37 tuổi, tôi có bệnh lý về da. tối thường có một số mụt dạng như mụt lấy. tôi đã đo bắn lazar hết thì nó mọc ra chỗ khác. Nhìn mất thẩm mỹ. tôi muốn biết bệnh lý tôi là bệnh gì có cách nào trị dứt điểm không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Da bạn có thể dễ bị mẩn cảm, viêm nhiễm với các yếu tố như bụi bẩn, lông chó mèo, thức ăn, côn trùng cắn đốt ....Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám đánh giá chuẩn đoán và điều trị phù hợp, giữ vệ sinh sạch sẽ, hạn chế cào gãi.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn