Em năm nay 18t, em có uốn tóc 3 lần rồi ạ. Dạo này em gội đầu thì thấy tóc rụng cỡ 20-30 sợi, nhưng chỉ rụng khi gội chứ bình thưởng em lấy tay vuốt thì ko sao. Bác sĩ xem thử em có phải bị hói không ạ? Tại tóc em dày nên em có chụp 1 tấm lúc mới gội đầu xong thì thấy tóc thưa ở đỉnh đầu nhiều quá. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hói có thể do nhiều nguyên nhân như yếu tố di truyền, bệnh lý da đầu, thiếu máu....bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám đánh giá và hỗ trợ điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn