Tôi là nam 20 tôi đang bị fordyce ,xin hỏi bác sĩ có thể chữa bằng pp tự nhiên không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Một số phương thuốc tự nhiên thông dụng nhất là thoa dầu dừa, bột yến mạch, lô hội, nghệ và giấm táo, chế độ dinh dưỡng cân bằng và giữ vệ sinh cho làn da của bạn hoặc nhờ tới các biện pháp thẩm mỹ như laser để giảm bớt tình trạng này, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám đánh giá tình trạng mức độ hiện tại và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn