bác sĩ cho em hỏi em bị bệnh ra rắn có chữa đc k? bác sĩ có thể cho em 1 số loại để khắc phục đc k
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi việc trị liệu bệnh da vảy rắn chủ yếu để đạt mục đích thẩm mỹ là chính. Các thuốc thoa sẽ giúp loại bỏ các mảng vảy, cải thiện tình trạng da khô ráp, xù xì, tạo sự thoải mái cho bệnh nhân để giảm bớt tình trạng phải chịu đựng cảm giác khô ráp, căng cứng thậm chí là đau khi vận động. Bệnh này hoàn toàn không lây lan. Những người mắc bệnh này cần hạn chế tắm nước quá nóng, vì sẽ làm da bị khô hơn, nên dùng sữa tắm thay xà phòng và nên thường xuyên dùng kem giữ ẩm sau khi tắm xong. Bệnh do yếu tố cơ địa miễn dịch, nên chủ yếu điều trị giảm triệu chứng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn