Tôi là nữ. 19 tuổi. E bắt đầu sử dụng đồ dưỡng da năm lớp 11 ạ. 1 năm trước da e hay bị ngứa, mỗi lần ngứa xong thì phần da ngứa sẽ bị lõm xuống ạ. Tuy nhiên tình trạng này 1 tháng diễn ra 1-2 lần. E đi khám bác sĩ thì họ bảo do cơ địa ạ. 1 tuần gần đây, e nhìn lên mặt thì thấy bên phần cằm có xuất hiện gân xanh ạ, và vì ngứa nên mấy nốt li ti cũng nổi lên nữa. Bác sĩ tư vấn cho e nên làm gì bây giờ ạ?? ( E hiện đang dùng nước tẩy trang của senka, sữa rửa mặt của simple, nước tẩy trang của simple, serum của the ordinary có 1%zinc ạ, kem dưỡng ẩm i’m from vitamin water gel. Mỗi sáng thì e có dùng thêm kem chống nắng của the saem ạ)
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi có thể do bạn dùng mỹ phẩm nhiều, có chứa thành phần làm mỏng da nên mạch máu dưới da dễ nhìn rõ hơn, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám và lựa chọn sản phẩm hoặc phương pháp hỗ trợ phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn