tôi là nữ, 20 tuổi ạ. tôi bị mụn ở mặt. nhiều nhất là ở má bên trái. sản phẩm tôi đang dùng là tẩy trang loreal hồng. sữa rữa mặt morning corsx. chấm mụn dou+. kem chống nắng some by me. da tôi là da dầu. đặc biệt là những ngày trời nắng nóng da tôi tiết rất nhiều dầu. mong bác sĩ chỉ được tình trạng của tôi và cho tôi lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn, trước hết là bạn đang sử dụng khá nhiều sản phẩm chăm sóc da, bạn nên chỉ dùng nước tẩy trang và sữa rửa mặt hai lần mỗi ngày, làm sạch da mặt. Bạn cũng nên đi khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp trị mụn cho bạn, tránh để lâu mụn nhiễm trùng và để lại sẹo. Thân mến.