bé trai 4 tuổi 2 ngày nay nổi hột sần ở phần mông bé không ngứa? vậy có vấn đề gì không ạ? có cần dùng thuốc ntn không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi da trẻ nhỏ còn non yếu, dễ bị mẫn cảm với các yếu tố của thời tiết, bụi bẩn, ẩm ướt ....Bé có thể bị viêm da dị ứng. bạn nên cho bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi da liễu để được khám, đáng giá vào hỗ trợ thêm, hạn chế chà xát tổn tương, để tổn thương thông thoáng..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn