Bác sỹ ơi cho em hỏi, chân em có mùi rất nặng ngay cả khi em không đi giày. Thì hôm trước em có dùng bàn chải và bột giặt quần áo để cọ chân thì đỡ mùi hơn nhưng chỉ là tạm thời và ngày hôm sau đâu vẫn vào đấy. Thì bác sỹ cho em hỏi là bây giờ em thuờng xuyên dửa chân với bột giặt như vậy thì có được không ạ. Em cảm ơn bác sỹ ạ!
Trả lời:
Chào bạn, việc dùng bột giặt rửa chân như bạn làm sẽ gây khô, hại cho da. Để giảm mùi hôi bạn nên giữ chân khô thoáng, hạn chế ra mồ hôi, chọn loại giầy thích hợp, rửa chân thường xuyên, ngâm chân bằng nước ấm mỗi tối, hoặc dùng thêm xịt giày dép. Thân mến.