Em đang bị nấm mèo - vết như hình - có ngứa em có ra hiệu thuốc mua , ngta cho em thuốc maxgel em bôi k khỏi , mà những vết nấm còn càng ngày to ra cộng thêm việc mọc thêm những vết nấm mới ở mọi nơi trên cơ thể vậy em có cần phải uống thuốc không hay đổi loại thuốc bôi khác a ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn không nên tự ý sử dụng thuốc, nếu thuốc trên bạn đã sử dụng rồi mà không có hiệu quả. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám chẩn đoán và cho thuốc uống thuốc bôi phù hợp, theo dõi kết quả điều trị, chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ không chà xát tổn thương nhiều ..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn