hiện nay e đang trị mụn trứng cá theo phác đồ của bác sĩ, buổi sáng và chiều e dùng kem trị mụn có chứa thành phần chống nắng spf30, v tối e có nên dùng tẩy trang để tẩy bớt lớp chống nắng đó không vì nếu v có thể ảnh hưởng đến phần da bị mụn và các đốt mụn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Buổi tối bạn có thể tẩy bớt lớp chống nắng. Tiếp tục làm theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa da liễu, ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn