Tôi là nam , 22 tuổi , tôi bị triệu chứng ngứa đầu vào buổi sáng khi thức dậy, đầu của tôi hay có gầu , tôi không biết đây là bệnh hay là do tôi phải dùng dầu gội đầu hợp lí ? mong bác sĩ tư vấn giúp tôi về trường hợp này, tôi xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, do không thăm khám bác sĩ không thể nhận định cụ thể tình trạng của bạn. Việc có nhiều gàu, ngứa có thể do thay đổi thời tiết , giao mùa, dùng dầu gội không hợp, gội đầu với nước quá nóng,...Bạn nên đổi dầu gội, dùng loại chuyên cho da gàu để bớt khó chịu. Thân mến