chào bác sĩ ạ. cháu đã uống iso được 6th. và hôm nay cháu bắt đầu ngừng thuốc. bác sĩ cho cháu hỏi nếu trong thời gian này cháu nặn mụn thì có để lại sẹo thâm lâu k ạ. cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Việc nặn mụn nên hạn chế, nếu có nặn mụn thì cần phải giữ da mặt luôn sạch sẽ, rửa mặt và tay sạch sẽ trước và sau khi nặn mụn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn