cho em hỏi là dạo gần đây ngực của em nó xuất hiện tróc da và ngứa ngoài ra không có chảy dịch hay đau bất cứ gì hết là em bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang bị viêm da do mồ hôi, do áo ngực hoặc xà phòng...Bạn nên giữ vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát. Nếu ngứa nhiều, bong da nặng bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu. Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân mến.