Cháu chào bác sĩ, cháu bị viêm da tiết bã nhờn. Cháu bôi thuốc có đỡ nhưng cứ dừng là da lại bị nổi đỏ ngứa và tróc vảy. Cháu muốn hỏi là bệnh này có thể chữa khỏi dứt điểm được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, bệnh của bạn là do cơ địa, cấu trưc da và tuyến nang lông không đào thải được sản phẩm chuyển hóa, tích tụ lại tạo ddieefuf kiện thuận lợi cho quá trình viêm. Bệnh này khó ddieefuf trị triệt để mà chỉ có thể kiểm soát bằng cách vệ sinh, khám và bôi thuốc khi viêm nặng. Thân mến