chào bác sĩ, hiện nay da em bị mụn viêm và mụn mủ trên trán, em nên dùng loại thuốc trị mụn nào và dủng như thế nào
Trả lời:
Chào bạn, theo quy định bác sĩ không được phép kê đơn khi không thăm khám. Bạn bị mụn mủ có thể do viêm da, tắc lỗ chân lông., da quá nhờn...Bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu khám, tìm nguyên nhân và điều trị. Thân mến .