Thưa bác sĩ , qua tuổi dậy thì tôi có rất nhiều nốt thâm tụ máu do mụn gây ra . Tôi có làm theo một số phương pháp trên mạng là dùng mật ong hoà cùng chanh hay đắp dưa chuột lên nhưng vẫn chưa co hiệu quả nhiều. Bác si có thể tư vấn cho t về vấn đề này a. Cảm ơn bác sĩ nhiều a
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu phương pháp trên chưa hiệu quả thì tốt hơn bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám đánh giá và lựa chọn sản phẩm điều gì phù hợp, theo dõi kết quả điều trị, chú ý giữ vệ sinh da mặt sạch sẽ, có thể sử dụng các loại mặt nạ thiên nhiên, ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn