Chào Bác Sĩ. Em là Huyền 18t. Bị dị ứng mỹ phẩm đã 2 tháng mặc dù có rửa mặt bằng nước muối sinh lý vẫn không thuyên giảm Giờ em phải làm sao đây bác sĩ. Cho em lời khuyên với ạ
Trả lời:
Chào bạn, trường hợp bị dị ứng da bạn cần đến gặp bác sĩ Da liễu để được thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Rửa mặt bằng nước muối sinh lý không có tác dụng. Thân mến.