Hiện tại tôi 40tuổi, tôi bị bệnh ngoài da đã lâu cũng vài năm rồi chữa nhiều nơi nhưng ko khỏi, đi khám BVDL HCM cũng nhiều và các bác sỹ chuẩn đoán bệnh khác nhau và uống nhiều thuốc tây ko đỡ và tôi có chuyển qua Đông y cũng ko bớt. Bệnh của tôi là khi đi nắng để nắng chiếu vào da về là ngứa gãi sứt ra thì lại thành mụn như kiểu mụn cóc đầu trắng, tôi có đi đốt laser mấy lần những vết đốt lại lồi lên thành mụn, có bác sỹ nói chàm cơ địa, có bác sỹ nói là chàm cóc, tôi chỉ bị ở cổ và hai tay, những chỗ hay bị tiép xúc với nắng, mà beer rượu, thịt bò, hải sản tôi cũng ko ăn được vì ăn vào bị ngứa, xin bác sỹ tư vấn giúp tôi phải đến đâu chữa mới khỏi căn bệnh này ạ. Trân trọng cảm ơn BS! trân trọng cảm ơn Bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn nếu bị chàm viêm da cơ địa thì điều trị chủ yếu là giảm triệu chứng, hạn chế tái, hạn chế tiếp xúc với các yếu tố dị ứng có thể làm bệnh nặng hơn... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn