Em là nữ , 20t. Em có 2 vấn đề cần hỏi ạ 1/Em mới nổi cục mụn (có nhân màu đen) khoảng gần 1 tuần nay , nó sưng và khá to , ở chân ngực (phía trong) , sờ vào thì thấy nhứt và hơi ngứa nữa ạ (trước đây e cũng có vài lần nỗi mụn xung quanh ti và em đã nặn ra). 2/ Ngực em khá to , hay ra mồ hồi ở phần da giữa 2 ngực và chân ngực. Dạo gần đây phần da ở giữa 2 ngực em có vài đốm màu hơi đậm so vs màu da xung quanh , trước e có bị như v nhưng từ khi tắm trắng thì nó hết . Em ngưng tắm trắng đc 1 tháng thì các đốm đó lại xuất hiện. Cho e hỏi đây có phải là triệu chứng của bệnh gì nghiêm trọng k ạ ? Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Theo mình thấy triệu chứng của bạn có thể đau viêm nhiễm lành tính, bạn nên theo dõi thêm, nếu triệu chứng kéo dài hoặc khó chịu nhiều bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, đánh giá và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn