bác sỹ cho tôi hỏi do công việc thường tiếp xúc nhiều với xà bông nên da tay khô & ngứa . tôi muốn hỏi bôi thuốc gì để hết ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên sử dụng, lựa chọn các loại xà phòng ít gây ảnh hưởng lên da tay, ít gây viêm ngứa. Bạn có thể dưỡng ẩm bằng dùng dầu ôliu thoa lên da tay không những tái tạo làn da mà còn giúp cho da tay trở nên mềm mại. Trong dầu oliu rất giàu vitamin E có tác dụng chăm sóc da, chống lão hóa, ngăn ngừa các nếp nhăn, tăng độ đàn hồi. Chú ý uống đủ nước. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn