chào bác sĩ an. cháu có đi khám da liễu và đang được điều trị bằng iso và đã uống được 5th. trong tháng cuối cùng cháu chưa đi tái khám được thì bác sĩ cho cháu hỏi uống giảm liều iso như thế nào ạ. cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. nếu bạn đang dùng isotretionin để điêu trị mụn trứng cá được 5 tháng thì đã đủ liệu trình điều trị bạn không nói rỏ tình trạng của bạn hiện tại thế nào . nhưng nếu khong giảm hoặc nghiêm trọng hon ban đầu thi bạn sẽ phải điều trị tiếp liệu trình thứ hai sau khi nghỉ thuốc 2 tháng. Nhung đừng quên tái khám lại . xin cảm on bạn