Em chào bác sỹ, em là nam, 32 tuổi, trước tết em bị sốt xuất huyết, sau đó em bị viêm da kết bả ở trên đầu gây ngứa, em thấy có nhiều loại thuốc trên thị trường nhưng không biết loại nào tốt. Em mong bác sỹ tư vấn chỉ định cho em 1 loại thuốc tốt em mua uống. Em cảm ơn bác sỹ nhiều!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên tự ý sử dụng thuốc vì nó có nhiều tác dụng phụ không kiểm soát được, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám đánh giá và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp cũng như theo dõi kết quả điều trị để có điều chỉnh. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn