Chào bác sĩ, em mới bị ngứa mấy ngày hôm nay trên da xuất hiện nốt như hình ạ, em không biết có phải bị ghẻ không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu trước giờ bạn có thói quen vệ sinh thân thể sạch sẽ hàng ngày và không tiếp xúc với yếu tố nguy cơ như gần với những người bị bệnh ghẻ thì có khả năng không phải bị ghẻ, sang thương này không giống ghẻ, sang thương do ghẻ thường xuất hiện ở các nếp gấp bàn tay, cổ tay, chân....còn trên da bụng thân mình cũng có nhưng ít hơn và sang thương tạo hình đường hầm, ngứa nhiều về đêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn