Xin chào bác sĩ ! Gia đình tôi mới phạt hiện chồng tôi có những vết nứt như trong hình và có mùi thối từ kẽ chân cuối anh ấy cảm thấy rát . Cho tôi hỏi là tên bệnh là gì và phương pháp chữa trị ạ
Trả lời:
Chào bạn! Theo hình ảnh bạn gửi, thì có lẽ người nhà bạn bị nhiễm nấm móng, nấm kẽ chân. Trước hết thì người nhà bạn cần luôn giữ chân khô, sạch, thoáng. Tắm rửa xà phòng kỹ rồi lau khô, luôn để thoáng, hạn chế mang giày. Có thể khám chuyên khoa da liễu để được kết hợp thuốc uống và bôi để hiệu quả nhanh hơn. Cảm ơn bạn!