da mặt chau bị ngứa vs vs đỏ vs sần da.vậy chau rua nuoc muối sinh li co dk k vậy bác
Trả lời:
Chào em Tình trạng da mật bị sẩn ngứa nổi đỏ là do dị ứng da mặt.Đó là tình trạng da mặt phản ứng lại với các yếu tố gây hại có trong môi trường, thực phẩm, mỹ phẩm và, các dị nguyên khác . Do đó em phải tìm nguyên nhân gây dị ứng để loại trừ. Nên rửa mặt bằng nước muối sinh lý nồng độ 0,9% để sát khuẩn, rửa nhẹ nhàng tránh làm tổn thương da. Tránh dùng các sản phẩm mỹ phẩm để rửa mặt. Thân mến chào em