cháu là nam 23 tuổi. hiện tại chân cháu đang bị sưng ở ngón chân cái giống như bị gai hay dằm đâm vào nhưng cháu soi bằng đèn flash thì trong chân cháu không thấy gì. hiện nó vẫn sưng khi ấm xuống hoặc di chuyển thì khá đau. cháu nhờ bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn đã gửi câu hỏi. Tình trạng này nhiều khả năng là có hiện tượng viên khớp bàn ngón bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên về xương khớp để được làm xét nghiệm và chẩn đoán chính xác do bệnh lý gì để được điều trị phù hợp. Thân mến!