Thưa bác sĩ, tôi năm nay 14 tuổi gần đây tôi đang sử dụng các sản phẩm skincare như : nước hoa hồng, sữa rửa mặt, toner,... Quy trình như sau: - Buổi sáng : Sữa rửa mặt, toner. - Buổi tối : Tẩy trang, sữa rửa mặt , toner Xin hỏi bác sĩ là tôi làm thế này có đúng ko? Nếu ko thì tôi sai ở đâu và còn sai sót gì? Mà xin bác sĩ cho biết là tuổi này của tôi có thể sử dụng kem dưỡng ẩm ko? Nếu có thì dùng khi nào?
Trả lời:
Chào bạn, nếu các sản phẩm trên dùng không gây kích ứng da bạn có thể dùng tiếp. Với quy trình và thứ tự trên là phù hợp. Bạn có thể dùng thêm kem dưỡng ẩm, dùng cuối cùng, cuối ngày. Thân mến.