Thưa bác sĩ, tôi năm nay 51 tuổi muốn tìm một loại nước tẩy trang tốt cho loại làn da dễ kích ứng các thành phần của nước. Sau một hồi tìm hiểu thì tôi nghe nói là loại tẩy trang sau đây khá tốt có thể dùng cho trường hợp của tôi
Trả lời:
Chào bạn, bạn chưa nêu câu hỏi. Đúng là nếu chỉ dùng sữa rửa mặt thì không đủ làm sạch da mặt, cần dùng thêm nước tẩy trang, nhất là những người trang điểm. Bạn nên xác định da mình thuộc loại nào da khô , da dầu...để chọn loại nước tẩy trang theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Bạn cũng nên mua lọ nhỏ để thử hiệu quả và xem có kích ứng không trước. Ngoài ra bạn nên dùng thêm kem dưỡng ẩm để làn da khỏe mạnh hơn. Thân mến.