Cháu chào bác sĩ ạ . Đợt trước cháu hay gội đầu ở ngoài hàng thì không thấy có gì , đợt này cháu mới chuyển nhà nên tự gội đầu thì trên đầu lại bị lên mụn . Cháu tưởng là mụn bình thường thôi vì lúc nó đau lúc nó bình thường ý ạ . Bây giờ chỗ đấy đang bị sưng lên cháu sợ bị mụn thịt hoặc bị gì đấy ý ạ . Bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hình của bạn nhìn không rõ, có thể là mụn thông thường hoặc mụn thịt (u nhú). Nếu mụn thường thì nó sẽ tự hết sau một thời gian, nếu da mụn thịt thì không mà nó sẽ ngày càng bự hơn tuy nhiên thường thì không đau, cần phải mổ tiểu phẫu cắt bỏ tổn thương để nó không lớn lên. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn