bác sĩ ơi tay cháu gập ngón tay hay cử động ngón tay mà căng da thì chỗ khoanh tròn này đau và xót như bị vệt gì cắt vào, tuy nhiên cháu nhìn kĩ và có chụp lại những ảnh sau thì k thấy vết xước hay cắt nào cả là tại sao ạ. bác sĩ nhìn giúp cháu khu vực này có vết thương gì k ạ. cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, theo hình ảnh bạn gửi lên bác sĩ không thấy vết xước, vết thương nào. Đó có thể chỉ là cảm giác của bạn hoặc bạn đang bị dị cảm da. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để thăm khám kiểm tra trực tiếp. Thân mến.