mình bị nấm đầu từ nhỏ đã trị nhiều chổ k hết cho mình hỏi có liệu trình nào đều trụ tốt nhất kn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần phân biệt với các bệnh lý khác như viêm da tiết bã, vẩy nến... bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa da liễu để các bác sĩ thăm khám, đánh giá và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, theo dõi kết quả điều trị. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn