thưa bs , e được chuẩn đóan là bị ban xuất huyết , viêm da tiếp xúc , cho e hỏi là bệnh này có nguy hiểm không ạ và điều chị thế nào ạ , e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. - Viêm da tiếp xúc là tình trạng bạn gặp một tác nhân dị ứng nguyên mà dị ứng này có tác động lên hàng rào bảo vệ da của bạn làm cho da của bạn phản ứng lại tác nhân đó gây ra tình trạng như ngứa hay nổi ban. Nên tuỳ vào tác nhân và thời gian tiếp xúc làm cho da bị nặng hay nhẹ để có thể đánh giá được thời gian hồi phục . - Còn việc điều trị tất nhiên phải biết rõ nguyên nhân và cắt đứt nguồn tiếp xúc đó và nên tuân thủ chế độ điều trị của bác sĩ đề ra. Thân mến.