Thưa bác sĩ, tôi nay 14 tuổi. Tôi được nghe nói là ở tuổi này thì tôi hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc da mặt như: Sữa rửa mặt, nước hoa hồng , tẩy trang, kem chống nắng. Xin hỏi bác sĩ điều này có đúng ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể sử dụng các loại mỹ phẫm rồi, nhưng nếu còn đi học phổ thông thì không nên trang điểm nhiều. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn