bác sĩ cho em hỏi, bạn gái em không bị sùi mào gà, nhưng cô ấy đang tiêm vắc xin ngừa HPV, mà vắc xin nào gồm 3 mũi cách nhau 1 tháng và 6 tháng, cô ấy mới tiêm mũi thứ 2 được 1 tuần thì cô ấy có dùng miệng để quan hệ với em, vậy thì có nguy cơ bị lây hpv sùi mào gà k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vacxin ngừa được một số type HPV, các tiếp khác vẫn có thể nhiễm nhưng ít gây bệnh, quan hệ qua miệng nếu trầy sướt niêm mạc, chảy máu vẫn có thể lây nhiễm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn