thưa bác sĩ,tôi có da rất nhạy cảm,khi nằm thảm nhiệt về thường bị ngứa nên tôi k nằm nữa!Nhưng dưới mông cứ có cảm giác như bị ớt chà khó chịu!Xin bs cho tôi biết tôi bị bệnh gì,có cách nào chữa trị!Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, có thể da vùng mông của bạn bị bỏng. Da của bạn có thể đang mắc chứng tăng cảm giác. Chứng này không có cách điều trị mà chủ yếu bạn tránh để da tiếp xúc với các kích thích từ môi trường, hóa chất, mỹ phẩm... Thân mến.